• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Giới thiệu

Lời chào từ nhà Đồng sáng lập & Giám đốc Điều hành của Capstone

Giới thiệu

Tiến sĩ Giáo dục Mark A Ashwill - Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Capstone Việt Nam

 

Chào mừng quý vị và các bạn đến với Công ty TNHH Capstone Việt Nam. Tôi rất vui mừng vì các bạn đã và đang lựa chọn các dịch vụ giáo dục và đào tạo của chúng tôi.  Capstone Việt Nam là một công ty phát triển nguồn nhân lực chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo trong các lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ cho các đơn vị đối tác, đào tạo kỹ năng, bài thi tiếng Anh và kinh doanh các sản phẩm giáo dục.

Đối tác giáo dục bậc cao và công ty tư nhân đầu tiên làm việc với Capstone Việt Nam vào tháng 3 năm 2010 là Trường Đại học Chicago và Hobsons, một nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị tích hợp và công nghệ sáng tạo dành cho giáo dục. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã lớn mạnh rất nhanh nhưng cũng thật thận trọng.

Capstone có ý nghĩa là “thành tựu cao nhất” hay nói cách khác là những gì tốt nhất mà một cá nhân hoặc một tổ chức có thể đạt được. Ý nghĩa này khởi nguồn cho slogan của chúng tôi: Vươn tới những đỉnh cao. Capstone Việt Nam cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng qua các dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ cung cấp cho các đơn vị đối tác, đào tạo kỹ năng, bài thi tiếng Anh và các dịch vụ về đào tạo và giáo dục khác.

Nguồn lực lớn nhất của Việt Nam là con người – người Việt Nam làm việc chăm chỉ, có động lực và luôn luôn tìm cách làm giàu cuộc sống và tăng cường khả năng cạnh tranh của mình thông qua giáo dục. Mọi cá nhân đều có những tiềm lực và tài năng lớn chưa được khai thác hết. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp quý vị “vươn tới những tầm cao mới”, khai thác tiềm năng, phát hiện tài năng tiềm ẩn và đóng góp một sự khác biệt lâu dài và bền vững cho cuộc sống của chính quý vị, cho các cơ quan tổ chức và xã hội. 

Nếu quý vị có thắc mắc, cần thêm thông tin hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quí vị cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin cá nhân trong phần tiểu sử của tôi. Nếu quí vị quan tâm tới các vấn đề về giáo dục bậc cao ở Việt Nam và các vấn đề về trao đổi giáo dục giữa Việt Nam và Mỹ, xin vui lòng xem blog của tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý vị,

 

Tiến sỹ Mark A. Ashwill

Đồng sáng lập & Giám đốc Điều hành của Capstone

 

image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.