• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Capstone Việt Nam công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu: Logo và Website

Director: Tin tức chung Tin tức chung Capstone Việt Nam công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu: Logo và Website

Capstone Việt Nam công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu: Logo và Website

Capstone Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi sự tín nhiệm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của Capstone Việt Nam trong suốt gần 13 năm kể từ khi thành lập đến nay (2009- 2022).

Năm 2022 này sẽ đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển và thực hiện sứ mệnh giáo dục của Capstone Việt Nam. Như Heraclitus - nhà triết học người Hy Lạp - đã từng nói: “The only constant in life is change” - Điều bất biến duy nhất trong cuộc sống là sự thay đổi; Capstone Việt Nam xin được giới thiệu tới Quý Đối tác, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh một DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI, chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nắm bắt xu thế và chủ động thích ứng với những nhu cầu mới trong thời đại mới.

Từ ngày 21/04/2022, chúng tôi chính thức thực hiện các thay đổi hình ảnh thương hiệu (Logo) và trang thông tin điện tử (Website) như sau:

Capstone Việt Nam công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu  Logo và Website
Capstone Việt Nam công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Logo và Website

Logo và website mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Capstone Việt Nam. 

Thông điệp và ý nghĩa của Logo và Website mới:

Logo mới được thiết kế có sự thay đổi về font chữ và biểu tượng; nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc thương hiệu và slogan. Biểu tượng duy nhất trong logo này mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Khi thể hiện hình ảnh “Capstone” - với hi vọng về những thành tựu nối tiếp nhau - biểu tượng này sẽ được xem như hai ngọn núi; còn khi trực quan hoá câu slogan “Reaching New Heights”, nó sẽ là hình máy bay giấy và mũi tên. Nếu như máy bay thường được dùng để minh họa cho sự dịch chuyển, kết nối thế giới hay những chuyến đi cùng Capstone, thì mũi tên chính là động lực để không ngừng vươn xa và đạt được mục tiêu phía trước.

Về màu sắc logo, màu xanh lam thể hiện cho sự tin cậy, chân lý và hoà bình - kết hợp cùng màu đỏ của năng lượng, đam mê, tình yêu và quyền lực - tạo ra một tổng thể hài hoà và thể hiện chính xác giá trị cũng như sứ mệnh của công ty. Đối với Capstone Việt Nam, kim chỉ nam để chúng tôi lớn mạnh hơn trong suốt 13 năm qua, chính là “Success without integrity is failure” - Thành công mà thiếu đi sự liêm chính coi như thất bại.

Website mới với đường dẫn: capstone.edu.vn nhằm thể hiện đúng Giá trị và Văn hoá kinh doanh của công ty là phục vụ Giáo dục với các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường cơ hội thành công của các cá nhân và đơn vị đối tác thông qua sự đa dạng của các giải pháp giáo dục và đào tạo chất lượng cao.

Chúng tôi tin rằng Logo và website mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp Quý đối tác, và Quý khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi. Capstone Việt Nam mong rằng sẽ tiếp tục nhận được tình cảm to lớn và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh với những hoạt động trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình và chắp cánh cho ngày càng nhiều những giấc mơ du học với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xin trân trọng thông báo, chúc Quý vị sức khỏe và luôn tin tưởng đồng hành cùng Capstone Việt Nam trong chặng đường tiếp theo.

Mark A. Ashwill
Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập

  • 15:21 21/04/2022
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.