Capstone Sau 12 Năm Phát Triển: Vẫn Hướng Tới Những Tầm Cao Mới
12:36 16/09/2021
Ngày 16/9/2021, Capstone chính thức bổ sung một cột mốc quan trọng vào chặng đường đáng nhớ của mình. Cũng vào ngày này năm 2009, xuất phát từ một ý tưởng hạt nhân và chúng tôi đã thành lập nên một công ty tại Việt Nam, bắt đầu một chương mới trong cuộc đời chúng tôi.

Capstone rất tự hào và hân hạnh khi nói rằng chúng tôi vẫn đang tiếp tục giữ vững sứ mệnh ban đầu của mình:

🌼 Giúp các cá nhân đạt được những mục tiêu giáo dục và triển vọng nghề nghiệp của mình.
🌼 Giúp các cơ sở giáo dục thực hiện hóa các kế hoạch liên quan đến giáo dục quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.
🌼 Tạo nên một sự khác biệt mang ý nghĩa và lâu dài trong cuộc sống của mỗi cá nhân, tổ chức và xã hội.

Từ 2009, Capstone đã phục vụ hàng ngàn khách hàng cá nhân và tổ chức, bao gồm cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh, cùng với các trường cao đẳng và đại học, trường nội trú hay ngoại trú, và cả các tổ chức phi lợi nhuận.
Chúng tôi tiếp tục thích ứng và đổi mới trong thế giới luôn thay đổi và thị trường cạnh tranh cao - cùng với những thử thách được tạo thêm bởi COVID-19. Những nỗ lực của chúng tôi bao gồm tạo thêm các gói dịch vụ quảng bá, các hội thảo trực tuyến và thay đổi hình thức tổ chức hội thảo du học mùa xuân và thu của mình sang mô hình hybrid (kết hợp trực tuyến và trực tiếp, cùng với đó là ra mắt sản phẩm Tư vấn du học cao cấp Elite Scholars dành cho các bạn học sinh ưu tú nhất. Chúng tôi đã giữ vững những tôn chỉ và quy tắc hoạt động kinh doanh của mình, là điều làm nên sự khác biệt giữa chúng tôi và hầu hết các đối thủ của mình.

Capstone chỉ làm việc với các trường cao đẳng và đại học được kiểm định chính thức tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ, là cấp kiểm định vàng tại quốc gia này. Vì sao ư? Bởi chất lượng và sự chính trực quan trọng hơn tiền bạc rất nhiều. Chính cũng bởi lý do này mà chúng tôi đưa ra một trong những chân ngôn trong công việc đó là Thành công mà thiếu đi sự liêm chính coi như thất bại!

xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng mà chúng tôi đã có cơ hội được phục vụ, cảm ơn vì đã gửi gắm niềm tin vào chúng tôi. Tới những khách hàng chúng tôi chưa có dịp chăm sóc - tôi rất chào đón các bạn liên hệ và cân nhắc hợp tác cùng với Capstones cũng như đội ngũ chuyên gia tận tâm và chu đáo hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đạt được các mục tiêu cá nhân cũng như những mục tiêu về giáo dục của mình.

Chúc Mừng Sinh Nhật Thứ 12, Capstone!
---------------------------

Capstone Việt Nam, hỗ trợ thông tin du học các nước
🔷 12 năm kinh nghiệm.
🔷 Là đối tác chính thức của hơn 500+ trường được kiểm định chính thức tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ (cấp kiểm định vàng) 
🏢 Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng  0988 515 607/ 0904 553 459
🏢 HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1  0918 215 445
 #Capstonevietnam  #Capstonevn #duhoccapstone #12YearsAnniversaryCelebration
 

Copyright © 2024 Capstone Vietnam