Madison College: Bước khởi đầu thông minh vào Đại học thuộc top 50 nước Mỹ
14:25 15/10/2021

Madison College tọa lạc tại bang Wisconsin, thuộc vùng Trung Tây của Hoa Kỳ. Đây là thành phố được xếp hạng 3 trong danh sách những nơi đáng sống ở Mỹ (theo Livability, 2020). Trường Cao đẳng Madison có hơn 180 chương trình thuộc 11 ngành học, trường được công nhận là nguồn cung cấp sinh viên chuyển tiếp số 1 vào Đại học Wisconsin – Madison, trường đại học được xếp thứ 13 trong số các đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (theo US. News & World Report, 2020). 

 

Khám phá điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế theo học tại Madison College

  • Thỏa thuận 2 + 2 đảm bảo chuyển tiếp lên với UW-Madison giúp Madison College trở thành một lựa chọn khởi đầu đúng đắn. 
  • Học phí phải chăng: Chỉ từ $7,500 đô la Mỹ/ năm, giúp sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí cho việc lấy bằng cử nhân.
  • Học bổng: Sinh viên quốc tế sẽ được tự động xét duyệt học bổng khi nộp hồ sơ. Mức học bổng khoảng $2,250-3,380 đô la Mỹ mỗi năm.
  • Nhiều chương trình học từ xa linh hoạt, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu. Tham khảo các phương thức giảng dạy tại đây: https://cdn.internationalstudent.com/images/madison/flexible_learning.pdf
  • Học và thực hành được thực hiện song song: tại Madison sinh viên được vận dụng các kiến thức trên lớp vào các mục tiêu nghề nghiệp.

Hãy trở thành một thành viên của cộng đồng Madison College, nơi bạn luôn được hỗ trợ để đảm bảo cho sự thành công của mình

Đăng ký nhận thông tin tư vấn hồ sơ nhập học tại đây:  https://capstonevietnam.com/fairs/register/madison-college-buoc-khoi-dau-thong-minh-vao-dai-hoc-thuoc-top-50-nuoc-my-105.html?s=website-capstonevietnam

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2024 Capstone Vietnam