Ngày Hội Học Bổng Du Học Trực Tuyến Tháng 03/2022 - Hành Trình Mới Mở Ra Cơ Hội Mới
15:14 21/03/2022

Hãy bắt đầu Hành Trình Mới của bạn bằng cách tham gia sự kiện du học được tổ chức với hình thức trực tuyến với học bổng lên đến 100% diễn ra vào tháng 3/2022 do Capstone Việt Nam tổ chức với sự góp mặt của các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ, Anh, Canada, Ireland, Singapore… và các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ với các quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên (HSSV)  đang săn tìm học bổng giá trị và các cơ hội du học chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất cũng như cập nhật chính xác tình hình du học thực tế năm 2022 và 2023. Sự kiện phù hợp với đối tượng mong muốn du học các bậc phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học hay quan tâm đến việc làm, định cư sau tốt nghiệp. Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ ngay tại đây: https://capstonevietnam.com/re-web322

1. Hình thức tổ chức

Triển lãm được tổ chức với hình thức TRỰC TUYẾN giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Quý PH/HSSV sẽ gặp trực tiếp đại diện trường thông qua nền tảng online để trao đổi về các thông tin du học, học bổng và tham gia các hội thảo với các chủ đề diễn ra theo chuỗi: 

  • 09h00 - 12h00 Chủ Nhật, 13/3: Chủ đề “Vali du học” với nội dung về các bước cần chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn: xây dựng bộ hồ sơ, chọn ngành, chọn trường, học bổng và hỗ trợ tài chính. 
  • 09h00 - 12h00 Chủ Nhật, 20/3: Chủ đề “Du học - Nhiều hơn là chỉ học” chia sẻ về những câu chuyện về kết bạn, làm thêm, cuộc sống du học. 
  • 09h00 - 12h00 Chủ Nhật, 27/3: Chủ đề “Trạm dừng chân” sẽ thảo luận về các thông tin việc làm sau tốt nghiệp và các chương trình định cư. 

2. Quà tặng hấp dẫn

  • Gói tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ trị giá hơn 16 triệu đồng (áp dụng khi nộp hồ sơ các trường đối tác)
  • Vali cỡ lớn chất lượng cao
  • Loa JBL chống nước
  • Thiết bị đọc sách Kindle 
  • Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác
 

Copyright © 2024 Capstone Vietnam